TỪ 12/7/2018, CÁP TREO HÒN THƠM MIỄN PHÍ DỊCH VỤ XE

Tin vui, tin vui đến rồi! Từ 12/7/2018, cáp treo Hòn Thơm miễn phí hoàn toàn dịch vụ đưa đón xe buýt cho du khách có nhu cầu. Bạn và gia đình chỉ cần vi vu cáp treo, vui chơi thả ga các trò chơi dưới biển. Việc đưa đón cứ để Công viên thiên nhiên Hòn Thơm lo.

 

Vậy là những du khách muốn đi cáp treo Hòn Thơm từ các trạm tại ga Dương Đông (và ngược lại). Không cần tốn chi phí xe buýt nữa nhé. Việc này giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí, để dành cho những mục đích vui chơi, ăn uống, mua sắm khác. Bạn có thể tham khảo lịch trình xe buýt đón khách chi tiết trong bảng sau.

 

Hè sôi động, nhân rộng niềm vui

Cũng trong thời gian từ 23/6/2018 đến 30/9/2018, công viên thiên nhiên Hòn Thơm thực hiện chương trình khuyến mãi hè cực hấp dẫn. Đó là mua 1 vé người lớn được tặng 1 vé trẻ em. Áp dụng cho trẻ em cao dưới 1m3. Giúp các gia đình có con nhỏ dưới 1m3 vừa tiết kiệm tiền. Vừa có cơ hội trải nghiệm vui trọn ngày dài trên cáp treo Hòn Thơm, cáp treo vượt biển dài nhất thể giới. Cùng muôn vàn trò chơi biển hấp dẫn. Trong trường hợp bạn không đi cùng trẻ em, có thể mua vé người lớn giá rẻ hơn nhiều tại Phú Quốc Xanh. Chỉ có 480.000 đồng mà thôi. Chúng tôi giao vé cho bạn tận khách sạn tại thị trấn Dương Đông.

 

 

 

 

 

 

Nếu bạn chưa bao giờ đến Phú Quốc, hãy lên kế hoạch đến đảo ngọc từ hôm nay. Việc mở cáp treo Hòn Thơm 3 dây gần đây đã hiện thực hóa mơ ước được bay cao trên một hòn đảo nhiệt đới đầy nắng. Cáp treo sẽ giúp bạn bay cao trên độ cao ngất ngưỡng và ngắm toàn bộ biển trời ngập nắng. Với điện thoại thông minh hay máy quay phim, bạn có thể cảm nhận và ghi lại cảm giác tuyệt vời về những thành tựu công nghệ đáng kinh ngạc. Được thực hiện bởi hành trình tuyệt vời 7,9 km này qua Vịnh Thái Lan.

 

Hành khách lên chiếc cáp treo 7,9 km và bay từ Phú Quốc qua vùng biển xanh trong của Thái Lan trong vòng 15 phút. Trước khi đến đảo Hòn Thơm xinh đẹp. Hệ thống cáp treo Hòn Thơm được thiết kế với 75 cabin hành khách và sức chứa 3.500 pphpd. Có thể hoạt động ở tốc độ tối đa 8,5m/s (30,6km/h). Tốc độ đáng kinh ngạc này giúp chiếc cáp treo được thiết lập kỷ lục thế giới. Xô đổ kỷ lục ban đầu được thiết lập bởi đường cáp treo 30-TGD Psekhako ở Sochi, Nga, cho chiếc gondola 3S nhanh nhất từng được chế tạo.

:
Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin tức khác